Top 12 Đồ Chơi Trẻ Em Giá Rẻ Không Làm Bố Mẹ Thất Vọng

Vấn đề giá cả luôn là nổi băn khoăn đối với những bậc phụ huynh khi lựa chọn đồ chơi cho con trẻ. Một món đồ chơi phù hợp và tốt cho sự phát triển cho con nhưng vừa túi tiền thì khá khó để tìm ra. Nhưng không phải món đồ chơi nào càng đắt cũng càng tốt cho sự phát triển của trẻ. Trong bài viết này, Ohay.vn sẽ cung cấp cho bố mẹ danh sách 12 món đồ chơi trẻ em giá rẻ nhưng mang lại nhiều lợi ích vượt qua giá trị bỏ ra.

1.Bảng Viết Thông Minh:

Bảng viết thông minh là một món đồ chơi giáo dục có thể dùng nhiều lần. Bé sẽ được thỏa sức sáng tạo, học tiếng Anh hoặc vẽ ra những bức tranh tuyệt vời. Đây còn là công cụ học tập tuyệt vời bố mẹ có thể dùng để dạy bé học chữ, học số. Thiết kế đặc biệt vẽ mà không cần dùng mực, phấn hay bất cứ loại màu vẽ nào gây bẩn hoặc độc hại cho bé. Với giá thành rẻ, chỉ mắc hơn một chút so với các loại bảng vẽ trên thị trường, nhưng xét đến yếu tố tái sử dụng nhiều lần thì đây là một món đồ chơi tuyệt vời dành cho các bé.

Chất liệu: Nhựa an toàn

Độ tuổi: Từ 1 tuổi trở lên

Giá: 120.000đ

đồ chơi trẻ em giá rẻ
Bảng viết thông minh

2.Bảng Ghép Số Thông Minh:

Bảng ghép số thông minh là một bộ đồ chơi đa năng rất phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của bé. Chức năng to lớn nhất của bộ đồ chơi mang lại chính là giáo dục cho bé biết về các con số, các thành viên trong gia đình và những sự vật bé thấy hằng ngày. Bé sẽ được tìm hiểu và khám phá về các con vật, phương tiện và các loại trái cây mà bé vẫn hay thấy. Kết hợp chúng với trò ghép hình để bé ghi nhớ hình ảnh và tên gọi của chúng. Bên cạnh đó còn có trò câu cá cho bé vui chơi. Vừa chơi vừa học luôn là cách giáo dục sớm tốt nhất cho các bé, bố mẹ còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho bé một bảng ghép số thông minh đa năng.

Chất liệu: Gỗ an toàn

Độ tuổi: Từ 1 tuổi trở lên

Giá: 170.000đ

Bảng ghép số thông minh
Bảng ghép số thông minh

3.Khối Lập Phương Toán Học Giá Rẻ:

Dạy bé về các phép tính và làm những phép tính đơn giản cũng là hành trang cần thiết cho bé. Những món đồ chơi giải toán với các phép tính thường không đắt. Nhưng đa số chúng lại thiếu đi sự thú vị để khuyến khích bé chơi. Khối lập phương toán học là một bộ đồ chơi giáo dục cho bé với thiết kế hình khối lập phương 6 tầng với nhiều mặt. Nhiệm vụ của bé là xoay khối lập phương sao cho phép tính xếp thành một hàng có kết quả chính xác. Tuy đơn giản nhưng chúng cũng mang tính thách đố với các bé giúp chúng vừa chơi vừa học.

Chất liệu: Nhựa an toàn

Độ tuổi: Từ 3 đến 6 tuổi

Giá: 100.000đ

Khối lập phương toán học
Khối lập phương toán học

4.Bộ Trống Đồ Chơi Jazz Drum Cho Bé:

Nhiều bé bộc lộ năng khiếu hoặc thể hiện sự thích thú của mình với các dụng cụ âm nhạc từ nhỏ. Đây là một niềm vui đối với bố mẹ khi con mình có năng khiếu hoặc sở thích tốt. Tuy nhiên, những món nhạc cụ thông thường như một dàn trống có giá khá cao. Tuy nhiên, Bộ trống đồ chơi Jazz Drum là một món đồ chơi âm nhạc có thể thỏa mãn đam mê của những đứa trẻ. Bộ trống báo gồm 3 trống, 1 chập cheng và 2 dùi cui. Màu sắc bắt mắt và thiết kế chắn chắn cho bé tha hồ chơi.

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Độ tuổi: Từ 3 đến 6 tuổi

Giá: 144.000đ

đồ chơi trẻ em giá rẻ
Bộ trống đồ chơi Jazz Drum

>>> Xem thêm: Ý tưởng làm đồ chơi cho bé thông minh đơn giản mẹ nào cũng làm được

5.Đồ Chơi Xếp Hình Gỗ 3D Nhiều Chủ Đề:

Giúp bé khám phá thế giới xung quanh là nhiệm vụ quan trọng của những người làm cha mẹ. Có nhiều món đồ chơi trẻ em giá rẻ giúp bé vừa chơi vừa khám phá thế giới xung quanh. Đồ chơi xếp hình gỗ 3D có nhiều chủ đề cho bé vừa chơi vừa khám phá. Bộ lắp ghép nhiều mảnh cho bé phát triển khả năng phối hợp giữa tay và mắt, tư duy về không gian và tính kiên nhẫn. Kết thúc trò chơi lắp ghép bé sẽ khám phá thêm một điều mới như là con vật mới hoặc đồ vật mới.

Chất liệu: Gỗ

Độ tuổi: Từ 3 đến 6 tuổi

Giá: 47.000đ

Đồ chơi ghép hình gỗ 3D nhiều chủ đề
Đồ chơi ghép hình gỗ 3D nhiều chủ đề

6.Đồ Chơi Trẻ Em Giá Rẻ Bowling Gỗ Mini:

Mô phỏng theo trò chơi Bowling phổ biến của người lớn, bộ đồ chơi Bowling gỗ Mini. Đây là món đồ chơi giải trí giúp bé rèn luyện sự khéo léo tỉ mỉ và khả năng quan sát của trẻ. Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng mang đi đến bất cứ đâu. Bố mẹ có thể lựa chọn món đồ chơi trẻ em giá rẻ này cho những dịp tụ họp gia đình vào cuối tuần. Chơi cùng với bạn bè còn giúp bé gia tăng khả năng giao tiếp và làm việc nhóm.

Chất liệu: Gỗ

Độ tuổi: Từ 3 đến 6 tuổi

Giá: 159.000đ

Đồ chơi trẻ em giá rẻ
Đồ chơi bowling gỗ mini

7.Đồ Chơi Tập Đếm Cho Bé:

Đồ chơi tập đếm từ 1 đến 9 dành cho các bé mầm non tập làm quen và ghi nhớ các con số. Hình ảnh đếm số bên cạnh là bàn tay giúp bé dễ dàng hình dung và dễ ghi nhớ hơn. Thiết kế với nhiều con vật ngộ nghĩnh và màu sắc bắt mắt kích thích thị giác của bé. Bố mẹ có thể chơi cùng hoặc khuyến khích các bé chơi cùng bạn bè để tăng khả năng giao tiếp và gắn kết với mọi người.

Chất liệu: Giấy

Độ tuổi: Từ 1 đến 3 tuổi

Giá: 159.000đ

Đồ chơi tập đếm cho bé
Đồ chơi tập đếm cho bé

8.Mô Hình 3D Tháp Eiffel:

Tháp Eiffel là biểu tượng của Paris và nước Pháp, là một trong những công trình nổi tiếng trên thế giới. Liệu bé của bạn đã bao giờ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công trình đó. Nếu chưa, bộ đồ chơi xếp hình mô hình tháp Eiffel sẽ là một món đồ chơi trẻ em giá rẻ ý nghĩa dành cho bé của bạn. Đồ chơi lắp ghép giúp bé phát triển các giác quan. Bé sẽ được phát triển nhận thức về không gian và hình thành đức tính kiên nhẫn. Thành quả của bé là một mô hình công trình tuyệt đẹp và có thể được dùng để trưng bày trong phòng bé.

Chất liệu: Giấy và xốp EPS

Độ tuổi: Từ 3 đến 6 tuổi

Giá: 79.000đ

Đồ chơi trẻ em giá rẻ
Mô hình 3D tháp Eiffel

9.Đồ Chơi Tập Tiếng Anh Tô Màu Tự Xóa Giá Rẻ:

Đồ chơi là sự kết hợp giữa tập tô màu tự xóa kết hợp với trang chứa những mẫu câu tiếng Anh cơ bản cho bé tập đọc theo. Thiết kế tập vẽ đặc biệt dùng bút và nước để vẽ, vẽ tới đâu sẽ hiện màu tới đấy. Sau khoảng thời gian thì nước khô màu sẽ mất cho bé chơi tô màu lại. Nhiều bộ tranh với nhiều chủ đề khác nhau cho bé tha hồ khám phá. Có nhiều chi tiết được ẩn khi bé tô màu mới hiện ra kích thích trí tò mò của bé. Những mẫu câu tiếng Anh thông dụng bố mẹ có thể giúp bé tập phát âm nhé!

Chất liệu: Giấy

Độ tuổi: Từ 3 đến 6 tuổi

Giá: 35.000đ

Đồ chơi tập tô màu tiếng Anh tự xóa
Đồ chơi tập tô màu tiếng Anh tự xóa

10.Đồ Chơi Bảng Ghép Hình Có Núm Gỗ:

Bố mẹ sẽ thường nghĩ những món đồ chơi bằng gỗ thường sẽ có giá cao hơn so với đồ chơi bằng nhựa phải không? Tuy nhiên, không phải hầu hết đồ chơi bằng gỗ đều có giá cao. Những bộ đồ chơi như bảng ghép hình có núm gỗ có thiết kế đơn giản nên khá rẻ. Nhưng không phải vì thế mà giá trị chúng đem lại cho con em bạn là ít. Bộ đồ chơi ghép hình được thiết kế với nhiều mảnh ghép trên mọt tấm gỗ. Từng miếng sẽ được phân biệt bằng hình ảnh của một con vật, chữ cái hay con số nào đó. Chúng giúp bé của bạn vừa chơi vừa có thể phát triển tư duy và khám phá những chủ đề mới.

Chất liệu: Gỗ

Độ tuổi: Từ 3 đến 6 tuổi

Giá: 89.000đ

bảng ghép hình có núm gỗ
Bảng ghép hình có núm gỗ

11.Vali Kỹ Sư Sửa Chữa Giá Rẻ:

Bất cứ mỗi bé trai nào cũng có một niềm đam mê mãnh liệt với những món đồ chơi dụng cụ kỹ thuật. Nhưng để sỡ hữu một bộ đồ chơi dụng cụ kỹ thuật thiết kế tốt và giống như thật thì thường có giá khá cao. Còn những bộ đồ chơi dụng cụ có giá rẻ thì lại thiết kế quá đơn giản và không quá thật. Ohay.vn xin giới thiệu với bố mẹ món đồ chơi vali kỹ sư sửa chữa với những món đồ chơi được thiết kế khá chi tiết với kìm, cưa, búa, ốc vít,… Đảm bảo sẽ thu hút bé trai nhà bạn. Giá không cao nhưng chất lượng đồ chơi rất cao và thiết kế tương đồng với những dụng cụ thật.

Chất liệu: Nhựa

Độ tuổi: Từ 3 đến 6 tuổi

Giá: 100.000đ

Vali kỹ sư sửa chữa
Vali kỹ sư sửa chữa

12.Đồ Chơi Đất Nặn Kẹo Mút:

Đã bao giờ bé yêu nhà bạn hỏi là những cây kẹo mút đầy màu sắc bạn mua cho bé làm như thế nào hay không. Món đồ chơi đất nặn kẹo mút cho bé thỏa sức sáng tạo. Bé có thể dựa theo hình mẫu làm ra những mẫu kẹo mút yêu thích của bé như: kẹo dâu, kẹo socola, kẹo bảy màu,… Hoặc bé có thể thỏa sức sử dụng trí tưởng tượng làm ra bất cứ loại kem nào. Bộ đồ chơi được làm từ vật liệu an toàn không độc hại nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm bé hoàn thành sẽ có độ cứng vừa phải và giữ được hình dạng cho bé trưng bày góc học tập.

Đồ chơi đất nặn kẹo mút
Đồ chơi đất nặn kẹo mút

Chất liệu: Khuôn nhựa an toàn, bột nặn làm từ bột mì

Độ tuổi: Từ 1 đến 3 tuổi

Giá: 99.000đ

Để tìm kiếm một món đồ chơi phù hợp cho con lại vừa không phải chi tiêu quá tay luôn là nổi băn khoăn của bố mẹ. Giá tiền của một món đồ chơi nhiều lúc không phản ánh được giá trị mà nó mang lại. Bố mẹ nếu tìm hiểu kỹ sẽ vẫn tìm được những món đồ chơi giá cả không quá cao nhưng vẫn giúp con bạn vừa học vừa chơi phát triển toàn diện.  Bố mẹ hãy theo dõi Ohay.vn để cập nhật nhiều bài viết về đồ chơi.
>>> Tham khảo thêm:
Xếp hạng bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *