Top 10 Món Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé 4 Tuổi Phát Triển Toàn Diện

Giai đoạn bé bước vào 4 tuổi là khoảng thời gian bé bắt đầu làm quen với môi trường giáo dục trường học, cụ thể là trường mẫu giáo. Đây cũng là lúc mà cơ thể bé có sự phát triển nhanh và rõ ràng nhất về cả thể chất và trí tuệ. Vậy nên lựa chọ món đồ chơi nào cho bé trong giai đoạn này? Hãy cùng tham thảo top 10 món đồ chơi thông minh cho bé 4 tuổi trong bài viết dưới đây để cho bé một khoảng thời gian vui vẻ và phát triển tốt nhất.

 

1.Mô Hình Lắp Ghép Nông Trại Thông Minh:

Đây là bộ đồ chơi lắp ghép thông minh có lợi ích giải trí đem lại niềm vui thông qua đồ chơi xếp hình đầy màu sắc cho bé. Cho phép bé khám phá một nông trại là như thế nào thông qua mô hình đồ chơi. Đồ chơi giúp phát triển khả năng tư duy sáng tạo, tư duy logic, sự kiên nhẫn. Chúng còn giúp cải thiện sự linh hoạt, khả năng quan sát và sự phối hợp giữa tay và mắt.

 • Chất Liệu: Nhựa an toàn
 • Giá: 360.000đ
Đồ chơi xếp hình nông trại thông minh
Đồ chơi xếp hình nông trại thông minh

2.Bộ Đồ Chơi Vali Bác Sĩ:

Giai đoạn này bé đang có sự nhận thức nhất định về những thứ xung quanh, chẳng hạn như nhưng người thường hay khám cho mình lúc bị đau là ai và họ làm thế có mục đích gì. Bộ đồ chơi vali bác sĩ là bộ đồ chơi giáo dục giúp trẻ có nhiều trải nghiệm mới và học hỏi được thêm nhiều điều về xung quang. Bộ đồ chơi còn giúp tạo niềm đam mê với nghề bác sĩ ngay từ nhỏ cho bé. Hộp đựng gọn gàng bày cho bé tính ngăn nắp, gọn gàng. Đồ chơi được thiết kế với màu sắc bắt mắt và kiểu dáng mới lạ thu hút bé.

 • Chất liệu: Nhựa
 • Giá: 240.000đ
Bộ đồ chơi vali bác sĩ thông minh cho bé
Bộ đồ chơi vali bác sĩ thông minh cho bé

3.Cầu Trượt Mô Hình Cao Cấp Hình Lâu Đài Có Kết Hợp Với Bóng Rổ:

Nhu cầu vận đông của bé cũng rất cao ở giai đoạn này nên những món đồ chơi vận động trong nhà cũng nên được bố mẹ cân nhắc lựa chọn. Cầu trượt mô hình lâu đài kết hợp bóng rổ là món đồ chơi vận động đa năng phù hợp cho bé ưa thích vận động. Bộ đồ chơi là sự kết hợp giữa cầu trượt và ném bóng rổ đảm bảo sẽ mang lại cho trẻ quãng thời gian vui chơi thú vị. Trò chơi giúp bé tăng cường vận đông phát triển thể chất đồng thời rèn luyện sự khéo léo và giúp bé hoạt bát hơn.

 • Chất liệu: Nhựa an toàn
 • Giá: 1.599.000đ
Cầu trượt mô hình cao cấp hình lâu đài kết hợp bóng rổ
Cầu trượt mô hình cao cấp hình lâu đài kết hợp bóng rổ

4. Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Gỗ TETRIS:

Những món đồ chơi có độ khó thấp không còn tạo được sự hứng thú cho bé con của bạn nữa. Tại sao bạn không thử cho bé chơi xếp hình thông minh gỗ Tetris?. Được lấy cảm hứng từ trò chơi xếp hình Tetris phổ biến, lối chơi cũng khá tương đồng khi bé phải xếp các khối hình vào khuôn sẵn sao cho khớp. Đây là bộ đồ chơi xếp hình cần bé phải tập trung cao độ, khả năng tư duy và khơi gợi sự tò mò và hứng thú. Ngoài ra, bộ đồ chơi được thiết kế với nhiều màu sắc sinh động giúp bé dễ phân biệt màu sắc và các hình khối.

 • Chất liệu: Gỗ
 • Giá: 148.000đ’
Đồ chơi xếp hình TETRIS phát triển trí tuệ
Đồ chơi xếp hình TETRIS phát triển trí tuệ

>>> Xem thêm: Mách bố mẹ 20 món đồ chơi sáng tạo tốt nhất dành cho bé yêu

5. Bộ Đồ Chơi Lắp Ghép Vườn Bách Thú:

Trẻ con có rất ít cơ hội được chiêm ngưỡng những con động vật ở ngoài đời thực. Những món đồ chơi liên quan đến chủ đề này vì thế cũng trở nên rất thú vị với chúng. Bộ ghép hình giúp bé vừa chơi vừa khám phá thế giới xung quanh thông qua các con vật được ghép ra bởi chính tay bé. Ngoài ra, đồ chơi còn mang nhiều màu sắc nổi bật kích thích sự tò mò và các giác quan của bé. Bố mẹ có thể khuyến khích bé chơi cùng bạn để tăng khả năng giao tiếp và tương tác của bé với mọi người xung quanh.

 • Chất liệu: Nhựa nguyên sinh
 • Giá: 339.000đ với bộ 117 chi tiết và 649.000đ với bộ 228 chi tiết.
Bộ đồ chơi lắp ghép vườn bách thú thông minh
Bộ đồ chơi lắp ghép vườn bách thú thông minh

6. Bộ Đồ Chơi Bột Nặn Làm Đồ Chơi:

Đồ chơi bột nặn là món đồ chơi thông minh cho bé 4 tuổi giúp phát huy trí tưởng tượng cho bé. Vậy đồ chơi bột nặn dùng để làm đồ chơi mô hình thì sao? Bộ đồ chơi có bột nặn làm từ bột hữu cơ đảm bảo an toàn(Ngậm và cắn cũng không sao). Ngoài ra, khuôn được chế tạo từ 100% bình sữa nhựa tái chế sử lý an toàn cho trẻ. Bộ đồ chơi đất nặn với các khuôn hình đồ chơi giúp bé thỏa sức sáng tạo làm ra những món đồ chơi mô hình do chính tay bé làm.

 • Chất liệu: Bột hữu cơ, nhựa tái chế an toàn
 • Giá: 599.000đ
Bộ đồ chơi bột nặn làm đồ chơi mô hình sáng tạo
Bộ đồ chơi bột nặn làm đồ chơi mô hình sáng tạo

7. Xe Trượt Scooter 3 Bánh Cho Trẻ Em:

Những chiếc xe thăng bằng hay xe trượt thể thao luôn làm cho bé con bạn hứng thú. Đây là món đồ chơi vận động với chức năng vừa là xe thăng bằng, vừa xe trượt. Bố mẹ có thể hổ trợ bé bằng tay cầm ở phía sau. Tay lái có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với độ tuổi và vóc dáng của bé. Xe có khả năng chịu tải tốt và bền chắc, phù hợp với cân nặng ở lứa tuổi của bé.

 • Chất liệu: Thép
 • Giá: 3.480.000đ
Xe trượt Scooter 3 bánh vừa là xe trượt vừa là xe thăng bằng
Xe trượt Scooter 3 bánh vừa là xe trượt vừa là xe thăng bằng

8. Combo 6 Món Đồ Chơi Trí Tuệ:

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm một bộ đồ chơi phát triển toàn diện về mặt nhận thức và tư duy cho trẻ thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bộ 4 món đồ chơi bằng gỗ với nhiều chức năng đa dạng khác nhau: Luồn hạt, Con sâu gỗ, Đàn gỗ 8 thanh và Cầu vồng phát triển trí tuệ. Bộ đồ chơi vừa giúp phát triển IQ vừa giúp bé phát triển EQ. Bộ đàn tranh còn là món đồ chơi giúp kích thích giác quan và khả năng âm thanh cực tốt ở trẻ.

 • Chất Liệu: Gỗ
 • Giá: 250.000đ
6 món đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ
6 món đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ

9. Bàn Vẽ Tích Hợp Máy Chiếu Thông Minh:

Đồ chơi bàn vẽ kết hợp máy chiếu là bộ đồ chơi giáo dục thông minh giúp bé vẽ theo hình ảnh được chiếu xuống từ máy chiếu được tích hợp vào bàn. Thiết kế của máy cho phép chiều hình ảnh xuống mặt bàn để bé vẽ theo. Món đồ chơi giúp làm tăng hứng thú hội họa của bé. Phát triển nhận thức về màu sắc và khả năng tưởng tượng. Sản phẩm còn có tính năng chiếu sáng và phát nhạc tạo sự hứng khởi và thu hút bé.

 • Chất liệu: Nhựa
 • Giá: 270.000đ
Bàn vẽ có máy chiếu thông minh cho bé
Bàn vẽ có máy chiếu thông minh cho bé

10. Bộ Đồ Chơi Ếch Ăn Kẹo:

Món đồ chơi cực kì vui nhộn này có thể được chơi bởi 4 người trong gia đình bạn. Bộ đồ chơi ếch ăn kẹo là món đồ chơi giải trí giúp bé có những giây phút vui chơi bên gia đình. Ngoài ra, đây còn là món đồ chơi rèn luyện sự nhanh nhẹn và khả năng quan sát cho bé cực tốt. Bé phải vừa quan sát và sử dụng nút chồm tới của ếch phù hợp để lấy được nhiều kẹo nhất.

Chất liệu: Nhựa

Giá: 260.000đ

Bộ Đồ Chơi Ếch Ăn Kẹo
Bộ Đồ Chơi Ếch Ăn Kẹo

Chúng ta đã cùng điểm qua top 10 món đồ chơi thông minh cho bé 4 tuổi. Mong đây là tài liệu tuyệt vời cho các bậc phụ huynh tham khảo để lựa chọn những món đồ chơi thông minh tốt nhất cho bé trong giai đoạn này. Hãy thường xuyên theo dõi ohay.vn để cập nhật nhiều thông tin về những món đồ chơi thông minh luôn được cập nhật thường xuyên.

>>> Tham khảo thêm:

Xếp hạng bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *