Hiển thị tất cả 6 kết quả

Đồ Chơi Nấu Ăn

Đồ chơi nấu ăn là những bộ đồ chơi mô phỏng các dụng cụ nấu ăn trong nhà bếp. Bố mẹ có thể để ý thấy con mình rất hay có những hành động bắt chước người lớn. Bắt chước nghề nghiệp, bắt chước bố sửa đồ đạc trong nhà hay bắt chước mẹ nấu ăn. Đó là cách bé học hỏi, khám phá thế giới bên ngoài.

Những Lợi Ích Của Đồ Chơi Nấu Ăn Mang Lại Cho Bé

1. Đồ chơi nấu ăn kích thích trí tưởng tượng của bé

Khi chơi, bé sẽ tưởng tượng ra nhiều vai trò trong bếp. Có thể là người đầu bếp nhà hàng 5 sao, có thể là đầu bếp quán ăn. Hoặc đơn giản là thay mẹ nấu ăn cho cả nhà. Ở tuổi này trí tưởng tượng của bé rất phong phú, những đồ chơi thông minh cho trẻ giúp cho bé nhập vai tốt hơn. Vừa giúp bé giải trí vừa mang tính giáo dục cao.

2. Đồ chơi nấu ăn dạy bé tính tỉ mỉ, kiên trì

Bộ đồ chơi nấu ăn thông thường sẽ có rất nhiều chi tiết. Các chi tiết mô phỏng giống thật các dụng cụ trong nhà bếp. Ví dụ như bếp, nồi chảo, chén, tô, dao thớt… Bé sẽ hình thành trong đầu những công việc cần làm trong bếp. Cách sắp xếp các công việc đó để hoàn thành món ăn.

3. Đồ chơi nấu ăn dạy bé tự lập, trưởng thành hơn

Bé hóa thân thành mẹ, nấu ăn cho cả nhà. Bé sẽ hiều sự vất vả của công việc. Khó khăn từ khâu chuẩn bị, sơ chế, chế biến, bày biện. Bé dần hiều được công việc hàng ngày mẹ phải làm trong bếp. Từ đó nhận thức được sự vất vả của người lớn, bé sẽ thương yêu mẹ hơn.

Các Loại Đồ Chơi Nấu Ăn An Toàn Nên Mua Cho Bé

1. Bộ đồ chơi nhà bếp

Bộ đồ chơi nhà bếp mô phỏng căn bếp như thật. Có đầy đủ các chi tiết như khu vực sơ chế, khu vực bếp, kệ chén… Các chi tiết được sắp xếp một cách ngăn nắp, bố trí hợp lý như căn bếp thật. Giúp bé hình dung các công việc cần làm, cách sắp xếp công việc. Cách thu gọn các dụng cụ sau khi chơi.

đồ chơi nấu ăn
Đồ chơi nhà bếp master chef

2. Vali dụng cụ nấu ăn

Những đồ chơi nhập vai dạng vali đang dần phổ biến trên thị trường đồ chơi trẻ em. Vì tính đa dạng, tiện lợi của nó. Đồ chơi dạng này có hình dáng giống vali, bên trong chứa các dụng cụ cho bé hóa thân thành nhiều nghề nghiệp khác nhau. Các chủ đề bao gồm nghề nghiệp, nấu ăn, chăm sóc thú cưng… Vali dụng cụ nấu ăn chứa các dụng cụ nấu ăn bên trong. Chí cần mở vali ra bé sẽ tìm thấy đầy đủ dụng cụ nhà bếp, các loại rau củ trông rất bắt mắt.

đồ chơi nấu ăn
Vali dụng cụ nấu ăn

>>> XEM THÊM: Đồ chơi trang điểm.

3. Bộ đồ chơi nấu ăn mini

Bộ đồ chơi nấu ăn mini chứa bên trong 36 chi tiết là những dụng cụ nấu ăn, các món ăn. Trông rất chân thực sẽ khiến bé vô cùng thích thú. Đồ chơi được làm từ nhựa ABS vô hại với trẻ. Đồng thời các chi tiết được gọt dũa tròn trịa để tranh gây hại cho trẻ. Bé sẽ có những phút giây cực kỳ giải trí khi chơi cùng bạn bè hoặc người thân.

đồ chơi nấu ăn
Bộ đồ chơi dụng cụ nhà bếp

Lưu Ý Khi Chọn Đồ Chơi Nấu Cho Con

Đồ chơi nấu ăn được bán tràn lan trên thị trường. Đa số đều không có chứng nhận an toàn, không rõ nguồn gốc. Vậy bố mẹ nên lưu ý khi chọn mua đồ chơi cho con:

  • Chọn đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tốt nhất nên mua của những hãng đồ chơi có tên tuổi. Xuất xứ trong nước hoặc Châu Âu, Mỹ. Tránh mua đồ chơi Trung Quốc
  • Đồ chơi nấu ăn thường có rất nhiều chi tiết. Nên bố mẹ lưu ý không mua những loại đồ chơi có chi tiết quá nhỏ, trẻ dễ bỏ vào miệng nguy hiểm.
  • Chọn đồ chơi mà các góc cạnh, chi tiết được gia công kỹ càng, góc bo tròn, không sắc nhọn
  • Chọn đồ chơi được làm từ vật liệu an toàn cho trẻ như gỗ, nhựa ABS.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà báo Đà Nẵng, 06 Đ. Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Website: ohay.vn
  • Số điện thoại: 0877009473
  • Email: Ohay.smarttoy@gmail.com

-27%
550.000 400.000
-20%
2.150.000 1.720.000
-25%
-20%
599.000 479.200