Mách Bố Mẹ Top 10 Món Đồ Chơi Nấu Ăn Cho Bé Gái Tốt Nhất 2021

Khi các con dần làm quen chơi đồ chơi nấu ăn cho bé gái, ba mẹ sẽ nhận ra rằng bé trai và bé gái có khuynh hướng chơi khác nhau. Cụ thể là con trai có khuynh hướng chơi các trò chơi có tính vận động mạnh như xe đua, máy cẩu, đá bóng. Còn con gái sẽ chơi những trò chơi nhẹ nhàng như búp bê, nấu ăn, làm vườn,… Hay sự khác nhau về chọn màu sắc giữa hai giới. Điều đó xảy ra là hoàn toàn bình thường, nó như một quy luật của phát triển của tự nhiên vậy. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về các món đồ chơi nấu ăn cho bé gái nhằm giúp bố mẹ có thể đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn khi chọn đồ chơi nấu ăn cho con. Khi con được chơi những món đồ chơi này, con sẽ thỏa sức vui chơi, phát huy trí tưởng tượng theo cách của chính con.

1. Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Sáng Tạo, Vui Nhộn

Căn bếp đồ chơi nấu ăn khổng lồ thường được coi là nơi ấm cúng nhất của gia đình. Là ba mẹ, ngoài mong muốn con ăn ngon và mau lớn, chúng ta đều mong con được vui đùa. Món đồ chơi đầu tiên trong bài viết hôm nay là Bộ đồ chơi nhà bếp sáng tạo vui nhộn. Vẻ bề ngoài trông như một nhà bếp thu nhỏ bao gồm có cả kệ để đồ rất tiện lợi. Hình vẽ tươi sáng và đáng yêu sẽ rất thu hút sự chú ý của con. Khi bố mẹ đặt trong nhà bếp, con sẽ bắt chước ba mẹ nấu ăn. Vừa tận dụng thời gian nấu ăn, vừa chơi cũng con thì còn gì tuyệt vời bằng ạ.

Giá: 231.200đ

Vật liệu: Nhựa

Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Sáng Tạo, Vui Nhộn
Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Sáng Tạo, Vui Nhộn

2. Bộ Đồ Chơi Bát Đĩa và Khay – Đồ Chơi Nấu Ăn Cho Bé Gái

Món đồ chơi thứ 2 này sẽ cho dạy một kỹ năng khác, đặt và xếp ngay ngắn các đồ vật. Kỹ năng này vô cùng cần thiết. Chắc chắn bố mẹ sẽ không phải tốn sức nhắc con xếp đồ đạc lại sau khi chơi. Vậy nên, mỗi khi con làm được, bố mẹ hãy tán thưởng con thật nhiều nhé. Bố mẹ cũng có thê yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các tông màu tươi sáng như cam, vàng, xanh trông rất tươi mới và gần gũi. Các vật dụng như nĩa và dao được gia công bo tròn nên không thể gây hại cho con.

Giá: 479.200đ

Vật liệu: Nhựa

Bộ Đồ Chơi Bát Đĩa và Khay
Bộ Đồ Chơi Bát Đĩa và Khay

3. Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn 3 Người

Kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng xã hội là 2 kỹ năng chính con sẽ đạt được khi chơi trò này. Khi con chơi cùng với ba mẹ, con sẽ vận dụng trí tưởng tượng của mình, con đang nấu món thật. Sau đó mời mẹ uống ăn, khi ấy chúng ta có thể yêu cầu con nấu kiểu khác. Mục đích để kích thích kỹ năng ngôn ngữ của con. Con sẽ hỏi lại là bố mẹ cần món mặn, nhạt hay cay. Bố mẹ cũng có thể dùng các cảm xúc khác nhau để phản hồi về tác phẩm của con. Bằng cách đó, con sẽ học được kỹ năng xã hội. Nói như vậy, không có nghĩa là con không thể chơi một mình. Tuy nhiên, để phát huy hết tác dụng của trò chơi, bố mẹ hãy chủ động chơi cùng con, hoặc để con chơi với bạn. Đó cũng là cơ hội tốt để con rèn luyện kỹ năng xã hội.

Giá: 179.200đ

Vật liệu: Nhựa

>>>>

>>>>>

Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn 3 Người
Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn 3 Người

>>>>>Xem thêm: Cách làm đồ chơi nấu ăn bằng giấy.

 

4. Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn 4 Người

Khác với bộ đồ chơi nấu ăn trước, chi tiết của món đồ chơi này nhiều chi tiết hơn. Ở món đồ chơi này, kỹ năng xã hội là kỹ năng chính con sẽ đạt được. Trong một nhóm 3-4 người, thì thường sẽ có nhiều hơn 1 lựa chọn. Con cần dùng lời nói, hành động, cảm xúc của mình để thể giao tiếp. Tượng tự như vậy, khi con nói ra điều gì đó, con cũng cần học cách lắng nghe bạn của mình. Con sẽ cần thời gian để tư duy và phản hồi với quyết định của bạn. Nói tóm lại, bố mẹ có thể an tâm khi con chơi mà còn vui vì con có thêm bạn để chơi nữa.

Giá: 309.600đ

Vật liệu: Nhựa

Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn 4 Người
Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn 4 Người

5. Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Số 1 – Đồ Chơi Nấu Ăn Cho Bé Gái

Hẳn là màu hồng sặc sỡ là màu yêu thích của phần lớn các bé gái. Trò chơi này, con có thê tự chơi một mình được. Khi con tự chơi một mình, cũng là lúc trí tưởng tượng của con bay bổng nhất. Con sẽ tưởng tượng các món ăn nóng hổi đang chờ mình trong chiếc cốc. Bên cạnh là nồi súp và một dĩa bánh tráng miệng. Con sẽ ăn nó trong ngon lành như món ăn tuyệt vời nhất trên thế giới này vậy. Ngoài phát huy trí tưởng tượng, kỹ năng cầm nắm đồ vật cũng được phát huy thông qua các tay cầm.

Giá: 179.200đ

Vật liệu: Nhựa

Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Số 1
Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Số 1

6. Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Số 2 

Chiếc bàn đủ lớn sẽ là nơi dùng bữa thịnh soạn và thoải mái cho con. Đó cũng chính là ưu điểm của bộ nấu ăn này so với bộ 1. Ngoài ra các chi tiết cũng đa dạng hơn, con cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi chơi. Khi di chuyển đồ ăn tư bếp lên chiếc bàn, hay đặt đồ ăn vào đĩa đều là các hành động khó. Vây nên, con sẽ cần phối hợp tốt giữa tay và mắt. Đôi khi là cả sự cân bằng. Nếu như bố mẹ có điều kiện dư giả, Ohay đề xuất bộ nấu ăn số 2 này hơn.

Giá: 479.200đ

Vật liệu: Nhựa

Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Số 2
Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Số 2

7. Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Master Chef – Đồ Chơi Nấu Ăn Cho Bé Gái

Được là một siêu đầu bếp là mơ ước của rất nhiều người. Bộ siêu đồ chơi này được tạo ra để là thỏa mãn giấc mơ của các siêu đầu bếp nhí. Sản phẩm được chia làm các ngăn riêng biệt, dụng cụ nấu và bếp núc khá đầy đủ. Có ngăn để đồ. Bên trên là khu nấu ăn. Bên cạnh đó là khu vệ sinh. Bên trên khu nấu ăn có giá treo vô cùng tiện lợi. Khi di chuyển nguyên liệu từ chỗ này qua chỗ kia, con sẽ học được kỹ năng tư duy logic. Khi đứng từ xa và ngắm nhìn con đeo chiếc cạp dề, loay hoay trên bàn nấu ăn. Có phải đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của bố mẹ không?

Giá: 1.720.000đ

Vật liệu: Nhựa

Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Mini Để Bé Tự Do Làm Master Chef
Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Mini Để Bé Tự Do Làm Master Chef

8. Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Số 1

Bố mẹ đừng thấy món đồ chơi này ít chi tiết mà bỏ qua nhé. Nó thực sự nhỏ mà có võ đấy. Nói vui vậy chứ món đồ chơi nào cũng có công dụng tuyệt với của nó cả. Trong cái khuôn màu xanh bé xíu ấy là một khu vực nấu nho nhỏ bao gồm nồi và bồn vệ sinh. Nếu để ý kỹ, chúng ta cũng thấy những chi tiết nhỏ mà đáng giá ấy chứ. Bố mẹ có thể dạy con nhận biết đây là bếp ga. Kỹ năng sử dụng bếp ga an toàn cũng quan trọng đó chứ. Các chức năng như điểu chỉnh độ lớn của lửa, hẹn giờ, tắt bếp. Ngoài ra có bồn vệ sinh có tích hợp vòi màu xanh xinh xinh. Có chén và cốc để con học cách vệ sinh đúng cách nè.

Giá: 199.200đ

Vật liệu: Nhựa

Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Số 1
Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Số 1

9. Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Số 2

Nổi bật với màu hồng cá tính. Bé trai chơi bộ đồ chơi nhà bếp này có khi còn bị thu hút hơn là bé gái ấy chứ. Bộ đồ chơi bao gồm nhiều món như chén đựng đồ ăn, dao và dĩa để chia nhỏ đồ ăn. Có một cái khay to để đựng đồ ăn vào trong cho gọn gàng. Có lọ gia vị để thêm vị đậm đã cho món ăn. Bố mẹ hãy chơi cùng con nhé, vì có một kỹ năng rất quan trọng bé cần học. Đó là kỹ năng sử dụng dao và nĩa. Sau khi nhận biết được 2 dụng cụ này, học sử dụng đúng cách sẽ giúp con không tự làm đau mình.

Giá: 339.200đ

Vật liệu: Nhựa

Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Số 2
Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Số 2

10. Bộ Đồ Chơi Pha Trà Số 1

Một buổi sáng thức dậy vào cuối tuần. Bố mẹ có thể nhận được một ly trà nóng thiệt nóng sau khi ngủ dậy. Nhưng bất ngờ vì đó chỉ là một chiếc cốc vì nó lại đến từ đôi tay của con gái. Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn là tham gia vào tiệc trà “không khí” với bộ đồ pha trà số 1 cùng con. Sau khi chơi với con xong, chúng ta hãy pha một ly trà thiệt và chia một phần nhỏ cho con. Để con cảm nhận vị trà từng thìa một. Có thể đó là buổi cuối tuần vui nhất của gia đình đó.

Giá: 149.600đ

Vật liệu: Nhựa

Bộ Đồ Chơi Pha Trà Số 1
Bộ Đồ Chơi Pha Trà Số 1

Bố mẹ có thể thấy trí tưởng tượng, các kỹ năng quan trọng như ngôn ngữ và xã hội mà con học được thông qua Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé gái như thế nào rồi phải không nào. Ohay hy vọng bố mẹ sẽ chọn được món đồ chơi ưng ý cho con gái của mình nhé. Và xin nhấn mạnh một lần nữa, bé trai hay gái đều chơi được những món đồ chơi này nhé. Bố mẹ càng cho con chơi đa dạng đồ chơi, con càng phát triển toàn diện hơn rất nhiều ạ.

>>>Xem thêm

Xếp hạng bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *