Hiển thị tất cả 22 kết quả

ĐỒ CHƠI MÔ HÌNH

Đồ chơi mô hình là nhóm đồ chơi phổ biến trên cả thế giới, được cả trẻ em yêu thích và bố mẹ tin tưởng lựa chọn. Nhóm đồ chơi này gồm rất nhiều chủ đề khác nhau. Chúng luôn hiện hữu trong tủ đồ chơi của mọi đứa trẻ như là minh chứng cho những lợi ích mà chúng mang lại.

Đồ Chơi Mô Hình Là Gì

Nhóm đồ chơi này còn được gọi là đồ chơi mô phỏng là món đồ chơi tái tạo lại những vật dụng, sự vật, thiết bị có trong cuộc sống thường ngày theo một tỷ lệ nhất định. Đa số các món đồ chơi mô hình chỉ tái tạo lại hình dạng chứ không tái tạo các hoạt động của đồ vật đó, chỉ có số ít vừa tái tạo hình dạng và một vài hoạt động hoặc toàn bộ hoạt động. Đây là nhóm đồ chơi được rất nhiều trẻ em yêu thích và bố mẹ tin tưởng lựa chọn.

Trong số đó, đồ chơi mô phỏng công việc của người lớn luôn chiếm được nhiều tình cảm của những đứa trẻ. Bắt đầu từ 2 tuổi trở đi, bé đã bắt đầu nhận thức được thế giới xung quanh và thể hiện sự tò của mình đối với công việc của bố mẹ. Những món đồ chơi đó sẽ làm thỏa mãn mong ước đó của bé, chúng cũng giúp định hình sở thích và đam mê với công việc đó cho bé trong tương lai.

Những Lợi Ích Của Đồ Chơi Mô Hình

Chính bởi vì mô phỏng theo những sự vật, thiết bị thật mà chúng mang theo rất nhiều lợi ích tốt dành cho bé mà bố mẹ có thể an tâm khi để cho bé chơi. Những lợi ích đó không chỉ giúp bé giải trí đơn thuần mà còn giúp phát triển thể chất, trí tuệ toàn diện kèm theo đó mà mục đích giáo dục to lớn. Điển hình có thể kể đến như:

  • Nhận biết được hình dáng, chức năng của từng sự vật, sự việc thật
  • Giúp bé hình dung và bắt chước các hoạt động của người lớn với những bộ dụng cụ đó. Chúng giúp phát huy trí tưởng tượng, khả năng giả định tình huống khi chơi chung với bạn bè
  • Tăng cường trí nhớ và sự nhạy bén với các sự vật, hiện tượng xung quanh bé.
  • Hình thành tính tự lập và nhiều đức tính tốt khác như: biết yêu thương, biết chia sẻ, hòa đồng, biết giúp đỡ người khác,…
  • Bộ đồ chơi còn giúp bé hình thành và phát triển sở thích, đam mê tốt từ sớm

Các Loại Đồ Chơi Mô Hình Phổ Biển

1.Đồ Chơi Mô Hình Hướng Nghiệp:

Những bộ đồ chơi mô hình hướng nghiệp luôn là sự lựa chọn tốt dành cho bố mẹ. Còn gì tuyệt vời hơn việc con mình được tiếp xúc với những bộ đồ chơi hướng nghiệp từ sớm và hình thành đam mê sớm với những nghề nghiệp đó. Như bộ đồ chơi vali bác sĩ sẽ giúp con hình thành lòng yêu thương với con người, giúp đỡ người khác và mong muốn mình trở thành những người bác sĩ cứu người.

Đồ chơi mô hình hướng nghiệp
Đồ chơi mô hình

2.Đồ Chơi Mô Hình Thú Nhồi Bông:

Nhắc tới đồ chơi mô hình không thể không nhắc đến những con thú nhồi bông ngộ nghĩnh phải không nào! Chúng đóng vai trò là những người bạn tuyệt vời cho con bạn giúp trẻ hình thành những đức tính tốt. Những món đồ chơi thú nhồi bông hiện nay rất đa dạng để cho bé có thể lựa chọn cho mình. Ngoài ra, thiết kế của chúng cũng ngày càng xinh xắn hơn và còn nhiều chức năng thú vị. Chẳng hạn như thú nhồi bông mực dưới đây có thể thay đổi cảm xúc của mình.

Thú Nhồi Bông Mực Cảm Xúc
Đồ chơi mô hình thú nhồi bông

3.Đồ Chơi Mô Hình Lắp Ghép:

Những bộ đồ chơi mô hình không chỉ bao gồm những sản phẩm đồ chơi hoàn thiện sẵn cho bé chơi mà còn bao gồm những món đồ chơi lắp ghép. Kết thúc trò chơi xếp hình là bé sẽ sở hữu một mô hình tuyệt đẹp như mô hình lâu đài cao cấp dưới đây. Trong quá trình chơi, bé sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng quan trọng như kiên nhẫn, tập trung, tư duy logic,… để hoàn thành trò chơi. Đây chắc chắn sẽ là món đồ chơi tuyệt vời dành cho các bé.

Đồ chơi mô hình
Đồ chơi mô hình lắp ghép

Nào bố mẹ hãy cùng Ohay.vn khám phá thêm nhiều món đồ chơi mô hình khác để lựa chọn cho con trẻ mình nha. Ohay đảm bảo sẽ cung cấp những món đồ chơi chất lượng và tốt nhất cho bố mẹ dành tặng cho các bé.

Đồ chơi mô hình
Đồ chơi mô hình lâu đài

-30%
-20%
159.000
-35%
-20%
-38%
-20%
-32%
255.000
-20%
-33%
100.000