Danh Sách 9 Món Đồ Chơi Gỗ Cho Bé Được Nhiều Bố Mẹ Quan Tâm Nhất

Xét trên tiêu chí an toàn với sức khỏe của con em chúng ta, những món đồ chơi bằng gỗ sẽ chiếm được ưu thế hơn những món đồ chơi bằng các vật liệu khác. Nhưng không chỉ vì thế mà chúng được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con họ. Những món đồ chơi thường được gia công thành những món đồ chơi trí tuệ như xếp hình, thả khối hay bảng ghép chữ, những món đồ chơi đó đều mang lại lợi ích tốt cho sự phát triển trí tuệ của trẻ. Bố mẹ hãy cùng tham khảo qua danh sách 9 món đồ chơi gỗ cho bé được Ohay.vn giới thiệu giúp ích cho sự phát triển của bé.

1.Đồ Chơi Gỗ Phát Triển Trí Tuệ:

Đây có lẽ là bộ đồ chơi bằng gỗ giá trị nhất mà mọi ông bố bà mẹ nên mua cho bé nhà mình. Mua 1 nhưng được tận bộ 6 món đồ chơi bằng gỗ bao gồm: đàn 8 âm, tháp chồng, sâu gỗ, luồn hạt, thả hình trụ 4 khối và 1 chiếc đồng hồ lắp ghép số. Bộ đồ chơi thông minh thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi từ âm nhạc đến giải đố, xếp hình,… Chúng còn là bộ đồ chơi giáo dục tuyệt vời cho các bậc phụ huynh chỉ cho con mình về màu sắc, hình học và cả cách đếm giờ.

Chất liệu: Gỗ và sơn an toàn

Độ tuổi: Từ 1 đến 6 tuổi

Giá: 250.000đ

Đồ chơi gỗ cho bé
Đồ chơi gỗ phát triển trí tuệ

2.Đồ Chơi Xếp Hình Gỗ 3D Nhiều Chủ Đề:

Bộ xếp hình gỗ 3D với nhiều chủ đề khác nhau như con vật, cây cối, trái cây,… Mỗi bức tranh được làm từ gỗ ép bền đẹp cùng lớp sơn nhiều màu sắc và không gây đọc hại cho các bé khi chơi. Tùy vào độ khó khác nhau của các tấm xếp hình mà bé được luyện tập trí óc và rèn luyện sự khéo léo giữa các đôi tay. Khi mua thì chủ đề sẽ được giao ngẫu nhiên nhưng nếu đặt số lượng nhiều thì bố mẹ yên tâm là các tấm sẽ khác nhau nha!

Chất liệu: Gỗ và sơn an toàn

Độ tuổi: Từ 3 đến 6 tuổi

Giá: 47.000đ/1 tấm

Đồ chơi xếp hình gỗ cho bé
Đồ chơi xếp hình gỗ 3D nhiều chủ đề

Đồ chơi xếp hình gỗ cho bé

3.Bộ Đồ Chơi Thông Minh Khối Gỗ Xây Dựng:

Những bậc phụ huynh có bé đam mê với các món đồ chơi xếp hình khối thì đây là món đồ chơi không thể bỏ qua. Bộ đồ chơi gồm nhiều chi tiết là các khối hình tam giác, vuông, chữ nhật, tròn cho bé tha hồ sáng tạo và dùng chúng xây thành bất cứ công trình nào bé tưởng tượng ra. Chúng còn giúp bé nhận thức màu sắc, rèn luyện sự tập trung, kiên nhẫn và khả năng giải quyết vấn đề. Đồ chơi bao gồm hộp đựng cho bé cất gọn sau khi chơi.

Chất liệu: Gỗ

Độ tuổi: Từ 3 đến 6 tuổi

Giá: 279.000đ

Đồ chơi gỗ cho bé
Bộ đồ chơi thông minh khối gỗ xây dựng

4.Bảng Ghép Hình Có Núm Gỗ:

Đây cũng là một bộ xếp hình bằng gỗ nhiều chủ đề mà bố mẹ sẽ rất hài lòng. Đồ chơi bảng gỗ ghép hình với các chủ đề đa dạng từ: chữ cái, con số, con vật, khủng long, hình khối… được thiết kế hết sức ngộ nghĩnh và bắt mắt. Các hình ghép sẽ khớp với 1 ô duy nhất trên mặt bảng, bé sẽ vận dụng tư duy logic và cả vốn hiểu biết của mình cùng khả năng nhận diện hình thù đồ vật để lắp ghép phù hợp. Đồ chơi được gia công nhẵn đảm bảo an toàn cho bé.

Chất liệu: Gỗ

Độ tuổi: Từ 1 tuổi trở lên

Giá: 89.000đ/1 tấm

Bảng ghép hình có núm gỗ cho bé
Bảng ghép hình có núm gỗ

5.Đồ Chơi Xe Thả Hình Khối Bằng Gỗ 3D:

Việc cho bé làm quen sớm với các hình khối cơ bản sớm là rất cần thiết. Đồ chơi gỗ cho bé không chỉ giúp ích cho bé trong việc nhận thức về thế giới xung quanh mà các đồ chơi liên quan đến hình khối còn giúp bé phát triển tư duy logic. Đồ chơi xe thả hình khối bằng gỗ 3D với 5 hình khối cơ bản là một sự lựa chọn tốt cho bố mẹ tham khảo. Thiết kế bằng gỗ an toàn với các góc cạnh được mài nhẵn cho các bé nhỏ vô tư chơi.

Chất liệu: Gỗ

Độ tuổi: Từ 1 tuổi trở lên

Giá: 165.000đ

Đồ chơi xe thả khối hình 3D bằng gỗ
Đồ chơi xe thả khối hình 3D bằng gỗ

6.Đồ Chơi Đập Chuột Vui Nhộn:

Không chỉ bao gồm đồ chơi đập chuột vui nhộn cho bé. Đồ chơi này còn bao gồm bộ đàn 8 âm cho bé thỏa sức thể hiện khả năng âm nhạc. Bộ đồ chơi đập chuột là đồ chơi giúp bé rèn luyện phản xạ và sự nhanh nhẹn khá tốt. Sự phối hợp giữa các giác quan như tay và mắt cũng được phát triển qua trò chơi này. Còn đối với những bé có niềm đam mê với âm nhạc thì đã có bộ đàn cho bé sáng tác những bài nhạc vui nhộn.

Chất liệu: Gỗ

Độ tuổi: Từ 1 đến 3 tuổi

Giá: 259.000đ

Đồ chơi gỗ cho bé
Đồ chơi đập chuột vui nhộn

>>> Xem thêm: Cách chọn Đồ chơi gỗ cho bé trai theo độ tuổi

7.Bảng Ghép Hình Gỗ Đa Năng:

Đây là bộ đồ chơi ghép hình bằng gỗ do chính Việt Nam nghiên cứu phát triển và sản xuất. Đây là một bộ đồ chơi giáo dục toàn diện dành cho bé. Bên cạnh đồ chơi xếp hình khối quen thuộc, bộ đồ chơi còn dạy bé nhiều điều bổ ích khác. Bố mẹ có thể dạy bé thắt đai này, cách buộc dây giày sao cho đúng, cách cài then cửa và cả việc sử dụng đồ điện. Thật đúng là một bộ đồ chơi với nhiều điều bổ ích dành cho bé phải không bố mẹ.

Chất liệu: Gỗ

Độ tuổi: Từ 3 đến 6 tuổi

Giá: 450.000đ

Bảng ghép hình đa năng
Bảng ghép hình gỗ đa năng

8.Hộp Chữ Nam Châm Bằng Gỗ Cho Bé:

Với bố mẹ có các bé đang ở ngưỡng cửa bước vào lớp 1, giáo dục sớm cho bé về chữ cái và con số là rất cần thiết cho bé. Vì vậy, hộp chữ nam châm là món đồ chơi giáo dục không thể thiếu với các bé. Bộ đồ chơi bao gồm 29 chữ cái Tiếng Việt và các con số từ 0 đến 10. Nắp của hộp có bảng nam châm cho bé học phát âm và ghép chữ cái. Bố mẹ có thể giúp bé phát âm các con chữ và cùng học đếm số cho bé, rất tuyệt đúng không ạ!

Chất liệu: Gỗ

Độ tuổi: Từ 3 đến 6

Giá: 349.000đ

Hộp chữ cái nam châm bằng gỗ
Hộp chữ cái nam châm bằng gỗ

9.Đồ Chơi Ngựa Gỗ Bập Bênh Nhồi Bông:

Gỗ không chỉ dùng làm các món đồ chơi phát triển trí tuệ hoặc mô hình. Chúng còn được dùng vào những món đồ chơi vận động cho bé như là ghế bập bênh chẳng hạn. Chiếc ghế bập bênh hình gỗ được thiết kế có ghế dựa và được bọc lại cẩn thận lại bằng vải bông giúp bé hoàn toàn thoải mái khi chơi. Bố mẹ có thể yên tâm vào chất lượng và sự an toàn khi để bé chơi và làm các công việc khác trong thời gian đó. Không chỉ thế, chiếc ngựa gỗ còn có hộp phát nhạc tạo sự thích thú cho các bé khi chơi

Chất liệu: Vải, bông, gỗ

Độ tuổi: Từ 1 đến 3 tuổi

Giá: 1.439.000đ

Đồ chơi ngựa bập bênh nhồi bông
Đồ chơi ngựa gỗ bập bênh nhồi bông cho bé

Đồ chơi gỗ tuy có thể mắc hơn những loại đồ chơi nhựa được bày bán ở khắp nơi nhưng xét về tiêu chí an toàn và chất lượng thì chúng ta không cần phải bàn cãi. Đó là khoản đầu tư xứng đáng cho sự phát triển toàn diện cho con trẻ. Đồ chơi gỗ cho bé đã và đang luôn xuất hiện trong kho đồ chơi của mọi đứa trẻ như một minh chứng rõ ràng. Bố mẹ hãy thường xuyên theo dõi Ohay.vn để cập nhật thường xuyên thông tin về các bài viết và sản phẩm đồ chơi mới nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Xếp hạng bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *