Khám Phá Top 9 Đồ Chơi Cho Bé Gái Đáng Mua Nhất 2021

Mỗi đứa trẻ đều có tốc độ phát triển về mặt thể chất và tâm lý khác nhau. So với các bé trai, các bé gái thường có tốc độ phát triển nhanh hơn. Kéo theo đó là cách giáo dục cho con cũng cần được điều chỉnh so với tiêu chuẩn phát triển so với từng giai đoạn. Một trong những mối quan tâm của bố mẹ là chọn đồ chơi phù hợp cho con. Không chỉ về giới tính mà còn là tính cách, sở thích của con. So với các bé trai, các bé gái thường sẽ chọn các loại đồ có thiên hướng nhẹ nhàng, tưởng tượng và không yêu cầu thể chất cao. Ngoài các trò chơi quen thuộc như búp bê hay nấu ăn, hôm nay Ohay sẽ cập nhật thêm cho bố mẹ nhiều sản phẩm Đồ chơi cho bé gái thú vị hơn hơn. Đảm bảo, con sẽ thông minh hơn, tự tin hơn so với bạn bè cùng tuổi.

1. Bộ Đồ Chơi Lắp Ghép Hoạt Động Mỗi Ngày Của Bé

Đồ chơi lắp ghép là loại đồ chơi giáo dục phổ biến nhất trong các loại đồ chơi thông minh. Một lý do đơn giản vì các lợi ích nó mang lại vô cùng to lớn. Đó chính là kỹ năng tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy không gian. Các kỹ năng con sẽ đạt được thông qua từng bước cụ thể. Như chọn miếng ghép phù hợp, ghép miếng nào trước, miếng nào sau. Với bộ lắp ghép này, hiệu quả của nó không chỉ dừng lại ở đó. Sau khi hoàn thành, con sẽ nhận biết các hoạt động quen thuộc mỗi ngày thông qua các mô hình rất sinh động. Khoảng 3 tuổi là độ tuổi phù hợp chơi ghép hình độ khó kiểu này.

Giá: 880.000đ

Chất liệu: Nhựa

Bộ Đồ Chơi Lắp Ghép Hoạt Động Mỗi Ngày Của Bé
Bộ Đồ Chơi Lắp Ghép Hoạt Động Mỗi Ngày Của Bé

2. Bộ Đồ Chơi Quầy Bán Hàng Vui Nhộn – Đồ Chơi Cho Bé Gái 2021

So với bộ ghép hình ở mục 1, độ khó được giảm một chút do bộ này có ít chi tiết hơn. Tuy vậy, nó vẫn mang lại lợi ích tương tự, 3 kỹ năng cơ bản trên vẫn được phát huy. Ngoài ra, các kích cỡ của các miếng ghép khác nhau cho con khả năng nhận biết và phân loại tốt hơn. Đây cũng là lựa chọn tốt cho con để tăng khả năng tư duy. Nếu như bố mẹ muốn tiết kiệm chi phí, hãy lấy bộ này nhé.

Giá: 199.200đ

Chất liệu: Nhựa

Bộ Đồ Chơi Quầy Bán Hàng Vui Nhộn
Bộ Đồ Chơi Quầy Bán Hàng Vui Nhộn

3. Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Sáng Tạo, Vui Nhộn

Theo như các mốc phát triển tiêu chuẩn của trẻ, vào lúc 2 tuổi, con đã có thể bắt chước những gì mà nó nhìn thấy từ bố mẹ. Ohay cho rằng, đó sẽ là thời điểm tốt để con được học những kỹ năng phức tạp hơn. Trong đó, bố mẹ có thể đóng vai trò khá quan trọng trong giai đoạn này. Bố mẹ nghĩ sao nếu chúng ta dạy con trong lúc nấu ăn. Trong lúc bố mẹ nấu ăn, hãy đặt bộ đồ chơi trong nhà bếp. Bố mẹ vừa nấu ăn vừa trông con. Còn con sẽ bắt chước nấu món ăn mà mẹ làm. Các kỹ năng như sự phối hợp của tay và mắt, kỹ năng quan sát sẽ được kích thích đáng kể nhé.

Giá: 231.200đ

Chất liệu: Nhựa

Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Sáng Tạo, Vui Nhộn
Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Sáng Tạo, Vui Nhộn

4. Bộ Đồ Chơi Hướng Nghiệp Dụng Cụ Trang Điểm

Trang điểm là một kỹ năng không thể thiếu đối với phụ nữ. Nhưng với một bé gái bé bỏng, có thể con vẫn chưa hiểu tầm quan trọng của nó. Bố mẹ hãy dẫn dần giúp con nhận thức được điều đó thông qua đồ chơi trang điểm này nhé. Dù là đồ chơi, không thể tạo ra màu sắc thật. Tuy nhiên, nó sẽ rèn luyện cho con một đôi tay khéo léo, cùng với sự quan sát và tỉ mỉ. Bộ đồ chơi có đầy đủ các món từ lược, son, gương, vòng cổ,…. Mẹ nghĩ sao nếu tổ chức cuộc thi trang điểm giữa con và mẹ, bố sẽ là giám khảo. 2-3 tuổi là khoảng tuổi thích hợp để chơi trò này, vì khi đó các kỹ năng với đôi tay đang trong giai đoạn phát triển.

Giá: 229.000đ

Chất liệu: Nhựa

Bộ Đồ Chơi Hướng Nghiệp Dụng Cụ Trang Điểm
Bộ Đồ Chơi Hướng Nghiệp Dụng Cụ Trang Điểm

5. Đồ Chơi Thông Minh Đính Tranh Theo Chủ Đề: Màu Sắc

Để hoàn thiện kỹ năng tư duy trừu tượng hay tăng khả năng ghi nhớ hình ảnh, đây là lựa chon tốt cho con. Chắc chắn một điều rằng bước đầu tiên thực hiện bức tranh sẽ rất thử thách, nhưng kỹ năng ghi nhớ hình ảnh sẽ giúp con vượt qua. Nếu đã quá chán với hình ảnh quen thuộc như dưới đây rồi, bố mẹ cũng có thể hướng dẫn con thay đổi kiểu khác. Từ đó con sẽ phát huy khả năng sáng tạo của mình. Độ tuổi có thể bắt đầu chơi trò này là 2 tuổi. Lúc ấy con có thể rèn luyện sự khéo léo của đôi tay tốt hơn.

Giá: 179.200đ

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Đồ Chơi Thông Minh Đính Tranh Theo Chủ Đề
Đồ Chơi Thông Minh Đính Tranh Theo Chủ Đề

>>> Xem thêm: Gợi ý cho bố mẹ 5 món đồ chơi ý nghĩa cho bé gái

6. Đồ Chơi Đàn Gỗ 12 Thanh – Đồ Chơi Cho Bé Gái 

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản nhưng vẫn giúp bé gái kích thích trí thông minh âm nhạc. Đây là đồ chơi cho bé gái đáng mua nhất đấy. Trong thời điểm hiện tại, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của trí thông minh âm nhạc. 12 thanh tượng trưng cho 12 âm khác nhau cho con một cảm nhận chi tiết nhất có thể. Ngoài ra, màu sắc sặc sỡ sẽ hút mắt bất kỳ đứa trẻ nào nhìn vào. Không chỉ đàn gỗ này mà với các trò chơi âm thanh, bố mẹ có thể mua ở bất kỳ độ tuổi nào. Nếu con không có khả năng chơi, bố mẹ vẫn có thể chơi cho con nhìn. Sau đó cầm tay con để hướng dẫn. Chắc chắn con sẽ mang theo chiếc đàn mọi nơi.

Giá: 159.200đ

Chất liệu: Gỗ

Đồ Chơi Đàn Gỗ 12 Thanh
Đồ Chơi Đàn Gỗ 12 Thanh

7. Bộ Đồ Chơi Giặt Ủi

Độ tuổi từ 5-6 là khoảng thời gian con con đã biết sử dụng hầu hết các thiết bị trong nhà, kể cả máy giặt. Bố mẹ nghĩ sao nếu như mua tặng cho con một chiếc máy giặt ủi đồ chơi vào lúc con 3-4 tuổi nhỉ. Bộ đồ chơi có đầy đủ các vật dụng từ xà phòng, bàn là, móc treo. Nếu phối hợp với dạy con cách thay quần áo thì tuyệt vời quá. Các trình tự giặt hoàn toàn tương tự như giặt quần áo thật vậy. Nên bố mẹ tận dụng khi giặt quần áo để chỉ cho con trình tự để có quần áo sạch nhé. Con cũng có thể học được cả tư duy logic nữa đấy.

Giá: 1.519.000đ

Chất liệu: Nhựa

đồ chơi cho bé gái
Bộ Đồ Chơi Giặt Ủi

8. Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn 4 Người

Từ 3-4 tuổi, con đã có thể nhận biết công dụng và bắt đầu sử dụng thành thạo các đồ dùng ăn uống. Ohay cho rằng, khoảng 1 tuổi là khoảng thời gian phù hợp cho con để chơi trò này. Nếu chơi một mình, con sẽ phát triển tối ưu trí tưởng tượng. Nếu chơi cùng với bố mẹ, hay cùng đứa trẻ khác, con sẽ học thêm được kỹ năng xã hội. Nếu là bố mẹ chơi cùng, bố mẹ hãy sử dụng nhiều biểu cảm khác nhau để tương tác cùng con. Giả sử như nhăn mặt khi quá nhiều muối, hay cười lớn khen ngon. Điều đó sẽ giúp kích thích trí thông mình cảm xúc của con đấy nhé.

Giá: 309.600đ

Chất liệu: Nhựa

đồ chơi cho bé gái
Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn 4 Người

9. Bộ Đồ Chơi Nhà Tắm Búp Bê – Đồ Chơi Cho Bé Gái 

Để thực hiện được các nhu cầu cơ bản của bản thân bao gồm gội đầu, chải đầu, đánh răng là các kỹ năng còn cần hoàn thiện ở 5 tuổi. Nhà tắm búp bê có thể hỗ trợ một phần trong quá trình đó. Bộ đồ chơi có đầy đủ các món như vòi nước, gương và lược,…. Tất nhiên không thể thiếu búp bê. Bố mẹ có thể bơm nước vào chiếc bồn tắm bé xíu ấy, một ít thôi nhé. Rồi chơi trò “tắm cho em”, trong đó con búp bê là nhân vật chính. Rồi từ từ chỉ cho con trình tự vệ sinh đúng cách nhé.

Giá: 959.200đ

Chất liệu: Nhựa

đồ chơi cho bé gái
Bộ Đồ Chơi Nhà Tắm Búp Bê

Việc chọn đồ chơi phù hợp với độ tuổi, cá tính của từng bé gái là một điều mà Ohay rất chú trọng. Con chỉ phát triển tối ưu khi bố mẹ mang lại điều phù hợp nhất cho con. Đó là lý do vì sao, đồ chơi cho bé gái được chúng tôi chọn lọc cẩn thận cho bố mẹ. Mỗi món đồ chơi đều dạy cho con một bài học. Chúc bố mẹ dạy chọn được món đồ chơi ưng ý cho con.

 

>>> Tham khảo thêm:

Xếp hạng bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *