Đừng Bỏ Lỡ Hiệu Quả Từ Top 9 Đồ Chơi Cho Bé 2 Tuổi Cho Con Mẹ Nhé

Giai đoạn phát triển sau 2 tuổi quan trọng không kém gì sau 1 tuổi. Nếu cột mốc đáng nhớ của con khoảng 1 tuổi là bước đi vững vàng hơn. Thì trong năm 2 tuổi, con sẽ hoàn thiện các kỹ năng phối hợp tay chân và mắt hơn. Đặc biệt là đôi tay sẻ trở nên phải khéo léo hơn. Thực hiện được những động tác yêu cầu sự cẩn thận như cắt kéo hay vẽ đường thẳng. Trong bài viết này, Ohay sẽ cùng bố mẹ khám phá danh sách 9 đồ chơi cho bé 2 tuổi, để giúp con đạt được những cột mốc phát triển trên nhé.

1. Xếp Hình Nam Châm Sáng Tạo – Đồ Chơi Cho Bé 2 Tuổi độc đáo

Đồ chơi xếp hình thông minh bé nhỏ luôn thuộc top đồ chơi hot nhất. Vì lợi ích to lớn mà nó mang lại. Kỹ năng chính con sẽ học được là tư duy logic, kỹ năng quan sát và tư duy trừu tượng. Có nhiều loại đồ chơi xếp hình, nhiều chất liệu khác nhau. Vậy bố mẹ đã thử chất liệu là nam châm chưa ạ. Ưu điểm của chất liệu này là không có các chi tiết góc cạnh để kết nối các mảnh ghép. Khi kết nối các khối lại với nhau, các mỗi ghép cũng vừa đủ chắc vừa dễ dàng tháo rời. Còn một ưu điểm nữa là vì không có các cạnh mối nối nên sản phẩm này bền hơn so với các trò ghép hình thông thường.

Giá: 419,000đ

Chất liệu: Nhựa

Xếp Hình Nam Châm Sáng Tạo
Xếp Hình Nam Châm Sáng Tạo

2. Bộ Dụng Cụ Nhà Bếp Cho Bé Nấu Ăn

Vào 2 tuổi, phần lớn các đứa trẻ sẽ nhìn những gì bố mẹ làm và bắt chước theo. Nếu bố mẹ bận nấu ăn, nhưng vẫn lo sợ con không không chơi vui được. Hãy thử mua bộ dụng cụ bếp mô hình này để con nấu ăn cùng bố mẹ nhé. Kỹ năng đáng giá con sẽ học được là kỹ năng quan sát. Hơn nữa, con sẽ phát huy tối ưu trí tưởng tượng khi chơi trò này đấy. Bộ mẹ có thể an tâm về các cạnh nhọn, chúng đã được bao tròn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con khi chơi.

Giá: 359.500đ

Chất liệu: Nhựa

Bộ Dụng Cụ Nhà Bếp Cho Bé Nấu Ăn
Bộ Dụng Cụ Nhà Bếp Cho Bé Nấu Ăn

3. Đồ Chơi Rau Củ Quả Cho Bé

Các kỹ năng liên quan đến đôi tay vô cùng quan trọng, vì chúng sẽ đi theo bé đến hết quá trình trưởng thành. Có thể kể đến các kỹ năng như cầm bát ăn cơm, cầm kéo, cầm bút, cầm dao. Vi đó là quá trình dài và phức tạp, nên con cần học từ từ. Kỹ năng sử dụng dao vừa thú vị nhưng cũng khá nguy hiểm. Nhưng nó sẽ dạy cho con sự khéo léo của đôi tay ở mức tốt. May thay, chúng ta đã có những loại đồ chơi mô hình như đồ chơi rau củ quả dưới đây. Con vừa học cách nhận biết, vừa nâng cao sự khéo léo của đôi tay.

Giá: 329.000đ

Chất liệu: Nhựa

Đồ Chơi Rau Củ Quả Cho Bé
Đồ Chơi Rau Củ Quả Cho Bé

4. Vali Dụng Cụ Khám Bệnh Cho Bé – Đồ Chơi Cho Bé 2 Tuổi

Bố mẹ sẽ không thất vọng nếu như mua cho con chiếc vali ngộ nghĩnh này. Con không chỉ học cách phối hợp tay và mắt mà con học cách giao tiếp. Thể hiện cảm xúc và sự đồng cảm với “bệnh nhân”. Bố mẹ có thể mua thêm cho con một con búp bê để làm bệnh nhân. Theo Ohay, nếu bố mẹ có thể đóng vai bệnh nhân thì sẽ thú vị hơn nhiều. Bố mẹ hãy thể hiện nhiều trạng thái cảm xúc để kích thích kỹ năng ngôn ngữ của con.

Giá: 199.000đ

Chất liệu: Nhựa

Đồ Chơi Rau Củ Quả Cho Bé
Đồ Chơi Rau Củ Quả Cho Bé

5. Vali Đồ Chơi Đất Nặn Bữa Tiệc Bánh Ngọt

Đất nặn là món đồ chơi quen thuộc từ nhiều thế hệ trước. Với bộ đồ chơi này, nó không chỉ được cải tiến về chất lượng đất nặn, mà còn có nhiều dụng cụ hỗ trợ cho con. Chắc chắn, đây sẽ là món đồ chơi giải trí cho con thú vị nhất. Thường thì các trò chơi đất nặn sẽ Con có thể làm được rất nhiều với đất nặn. Từ nặn các hình khối đơn giản như vuông, tròn, sợi dây. Con còn có thể tạo các con vật, bóp méo nó, hay kẽo dãn nó tạo nên các hình thù chẳng giống cái gì. Đảm bảo con và bố mẹ sẽ có khoảng thời gian thư giãn cùng nhau.

Giá:  269.000đ

Chất liệu: Nhựa

Vali Đồ Chơi Đất Nặn Bữa Tiệc Bánh Ngọt
Vali Đồ Chơi Đất Nặn Bữa Tiệc Bánh Ngọt

>>> Xem thêm: Mách bố mẹ 20 món đồ chơi sáng tạo tốt nhất dành cho bé yêu

 

6. Đồ Chơi Nhập Vai Kỹ Sư Vali Dụng Cụ

Vali Kỹ sư là loại đồ chơi cho bé 2 tuổi được các bé trai yêu thích. Bộ đồ chơi mô phỏng một bàn làm việc nhỏ có đầy đủ các dụng cụ. Món đồ chơi này giúp con phát triển kỹ năng phối hợp giữa tay và mắt. Được biết như món đồ chơi hướng nghiệp, bố mẹ có thể mua cho con để thử xem phản ứng của con thế nào. Nếu bố mẹ không thích con theo công việc kỹ sư, ít nhất con cũng có thể nhận biết được từng dụng cụ sửa chữa. Con có thể phụ bố sửa đồ đạc trong nhà.

Giá: 279.000đ

Chất liệu: Nhựa

Đồ Chơi Nhập Vai Kỹ Sư Vali Dụng Cụ
Đồ Chơi Nhập Vai Kỹ Sư Vali Dụng Cụ

7. Đồ Chơi Xe Đẩy Bàn Trang Điểm Cho Bé Gái

Nếu vali kỹ sư là món quà cho bé trai thì còn gì tuyệt vời hơn khi tặng món quà bàn trang điểm cho bé gái. Trước tiên, con sẽ rất thích thú vì nhận món quà lớn như thế này. Có thể do nhìn thấy mẹ trang điểm hàng ngày nên con cũng rất muốn học theo. Bộ trang điểm sẽ chỉ cho con biết công dụng của từng món. Mẹ có thể nhẹ nhàng chỉ công dụng của trang điểm nữa, vì nó giúp con đẹp lên. Ngoài các ưu điểm trên, mẹ cũng không còn sợ con lấy son của mình đi nghịch và bôi lên khắp nhà nữa.

Giá: 269.000đ

Chất liệu: Nhựa

Đồ Chơi Cho Bé 2 Tuổi
Đồ Chơi Xe Đẩy Bàn Trang Điểm Cho Bé Gái

8. Đồ Chơi Cho Bé Ngịch Cát 22 Chi Tiết

Những dịp cả nhà có cơ hội đi biển thì mua món này là hợp nhất. Còn không thì bố mẹ có thể đầu tư một bãi cát ngay ở nhà. Nhưng vẫn mất thời gian để làm cát ướt. Chả cần kể ra nhiều, nếu nói đến mặt giải trí của đồ chơi xây lâu đài cát thì ai cũng thích rồi. Có bộ đồ chơi này, con vừa được khám phá thế giới, phát huy trí tưởng tượng, vừa có thể cho bố mẹ quay lại tuổi thơ nữa nhé.

Giá: 199.000đ

Chất liệu: Nhựa

Đồ Chơi Cho Bé 2 Tuổi
Đồ Chơi Cho Bé Ngịch Cát 22 Chi Tiết

9. Xe Chòi Chân Thăng Bằng Cao Cấp – Đồ Chơi Cho Bé 2 Tuổi

Xe thăng bằng là món đồ chơi giúp con cải thiện các vận động sử dụng đến đôi chân. Khi con thõng hai chân xuống 2 bên, chân con sẽ đủ chạm mặt đất. Khi ấy, con sẽ cảm nhận được sự thăng bằng rõ ràng trên đôi chân của mình. Sản phẩm được thiết kế gọn gàng và chắc chắn. Yên xe và cụm tay lái không cách nhau quá xa. Xung quanh ba bánh được bọc các lớp caosu, cho xe di chuyển ổn định hơn. Bố mẹ có thể cho con một khoảng sân trong nhà hay đưa con đi công viên. Các trò vận động luôn dành được sự yêu thích của trẻ nên con có thể chơi trên xe cả ngày không chán.

Giá: 719.200đ

Chất liệu: Nhựa

Đồ Chơi Cho Bé 2 Tuổi
Xe Chòi Chân Thăng Bằng Cao Cấp

Thời kỳ phát triển nào của con cũng có các cột một quan trọng, khoảng thời gian 2 tuổi cũng vậy. Con cần nhận được sự chăm nom một cách có định hướng hơn từ bố mẹ. Ít nhất con sẽ thành thạo hơn trong việc phối hơp các kỹ năng sử dụng đến đôi tay và đôi mắt. Với sự hỗ trợ của các đồ chơi cho bé 2 tuổi, Ohay hy vọng con sẽ thông minh hơn, khéo léo hơn. Nếu như kết quả không được như ý muốn, bố mẹ cũng không cần nôn nóng nhé. Kiên trì một chút chắc chắn sẽ thành công.

>>> Tham khảo thêm:

Xếp hạng bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *