9 Bộ Đồ Chơi Sửa Chữa Cho Bé Trai Hóa Thân Thành Kỹ Sư

Hình dáng nhưng người bố cầm những dụng cụ sửa chữa sửa từng món đồ bị hỏng hóc trong nhà là hình ảnh quen thuộc với các bé trai. Điều này khiến những món đồ chơi mô phỏng lại những bộ dụng cụ sửa chữa luôn khiến các bé trai hào hứng muốn trải nghiệm chơi thử. Với những món đồ chơi sửa chữa này bé sẽ được bắt chước bố sửa chữa những món đồ bị hỏng khắp nhà. Hãy cùng khám phá 9 bộ đồ chơi sửa chữa cho bé trai với kiểu dáng giống thật qua bài viết này nhé!

1.Bộ Đồ Chơi Hướng Nghiệp Dụng Cụ Sửa Chữa Cho Bé:

Bộ đồ chơi sửa chửa cho bé trai bao gồm nhiều thiết bị, dụng cụ sửa chữa kỹ thuật như thật, bé sẽ thỏa thích chơi trò đóng vai kỹ sư sửa chữa chuyên nghiệp với các bạn. Thiết kế từ nhựa an toàn, không độc hại với 19 chi tiết: búa, kìm, tua vít, cờ lê, thước góc,… Chúng giúp bé phát huy trí tưởng tượng, óc sáng tạo. Ngoài ra, giúp hình thành cảm xúc tự tin khi trở nên có ích.

Chất liệu: Nhựa an toàn không chứa BPA

Giá: 213.000đ

Bộ Đồ Chơi Hướng Nghiệp Dụng Cụ Sửa Chữa Cho Bé
Bộ đồ chơi hướng nghiệp dụng cụ sửa chữa cho bé

2.Hộp Đồ Chơi Dụng Cụ Kỹ Thuật 72 Chi Tiết:

Hộp đồ chơi dụng cụ kỹ thuật 72 chi tiết với các dụng cụ kỹ thuật cùng với các thanh ngang cho bé tha hồ lắp ghép theo trí tưởng tượng của mình. Đồng thời giúp bé phát triển kỹ năng vận động tinh tế của tay và phối hợp giữa tay và mắt nhuần nhuyễn. Sự kết nối giữa các bộ phận chính và riêng lẻ của bé cũng giúp tăng tư duy logic và khả năng cảm nhận hình khối trong không gian.

Chất liệu: Nhựa an toàn theo chuẩn Châu Âu

Giá: 479.000đ

Bộ đồ chơi sửa chữa cho bé trai
Hộp đồ chơi dụng cụ kỹ thuật 72 chi tiết

3.Bộ Đồ Chơi Dụng Cụ Kỹ Thuật 74 Chi Tiết:

Đây là bộ đồ chơi khá tương đồng với những đồ chơi sửa chữa cho bé trai khác. Bộ đồ chơi mô phỏng các dụng cụ kỹ thuật chuyên cho việc lắp đặt và sửa chữa. Đi kèm với đó là chiếc mũ bảo hộ cho các bé đội. Bé sẽ được học hỏi công dụng và cách sử dụng từng loại dụng cụ theo chỉ dẫn của bố. Ngoài ra, bố mẹ có thể chỉ cho bé các nguyên tắc an toàn khi làm công việc sửa chữa.

Chất liệu: Nhựa an toàn theo chuẩn Châu Âu

Giá: 479.000đ

Bộ Đồ Chơi Dụng Cụ Kỹ Thuật 74 Chi Tiết
Bộ đồ chơi dụng cụ kỹ thuật 74 chi tiết

4.Bộ Đồ Chơi Dụng Cụ Xây Dựng:

Bộ đồ chơi mô phỏng lại các dụng cụ của những người thợ xây dựng như: mũ bảo hộ, xẻng, cái bay, cái trét vữa cùng xô và túi đồ nghề giống thật. Bé sẽ được nhập vai, đóng vai những người thợ, công nhân công trình xây dựng. Bố mẹ nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng và phát triển khả năng giao tiếp.

Chất liệu: Nhựa an toàn theo chuẩn Châu Âu

Giá: 399.000đ

Bộ Đồ Chơi Dụng Cụ Xây Dựng
Bộ đồ chơi dụng cụ xây dựng

5.Hộp Đồ Chơi Dụng Cụ Sửa Chữa:

Không riêng gì các bé trai mà các bé gái cũng có hứng thú và niềm đam mê nhất định với những bộ đồ chơi dụng vụ sửa chữa. Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa màu hồng được thiết kế bắt mắt, dễ thương. Đây là món đồ chơi phù hợp với những bé gái vốn đề cao tính thẩm mỹ. Bộ đồ chơi được thiết kế từ vật liệu tái chế giáo dục cho các bé về bảo vệ môi trường.

Chất liệu: Nhựa tái chế an toàn và mực in gốc thực vật.

Giá: 799.000đ

Hộp Đồ Chơi Dụng Cụ Sửa Chữa
Hộp đồ chơi dụng cụ sửa chữa

6.Bộ Đồ Chơi Dụng Cụ Sửa Chữa:

Hộp dụng cụ xây dựng này bao gồm búa, tua vít, cưa tay, khoan điện, vít, cờ lê, kềm cắt và nhiều thứ khác. Chúng giúp con bạn nhận biết tất cả các loại dụng cụ và cách sử dụng chúng. Bộ đồ chơi được làm từ nhựa an toàn và mãi nhẵn, thích hợp làm món đồ chơi giáo dục sớm cho trẻ mầm non. Bộ đồ chơi bao gồm 44 chi tiết với nhiều dụng cụ sửa chữa phổ biến. Đặc biệt còn đi kèm với 1 cái máy khoan cầm tay.

Chất liệu: Nhựa an toàn

Giá: 420.000đ

Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa 44 chi tiết
Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa 44 chi tiết

7.Đồ Chơi Kỹ Sư Sửa Chữa Công Trình:

Đây là một bộ đồ chơi có xuất xứ từ Việt Nam vơi chất lượng tốt nhất. Bố mẹ có thể yên tâm mua cho con trẻ chơi. Các dụng cụ được thiết kế ngộ nghĩnh với chất liệu nhựa an toàn, không độc hại cho bé. Mũ bảo hộ cho các bé đội và con được sử dụng để giáo dục về sự an toàn trong lao động dành cho các bé.

Chất liệu: Nhựa an toàn

Giá: 130.000đ

Đồ Chơi Kỹ Sư Công Trình
Đồ Chơi Kỹ Sư Sửa Chữa Công Trình

8.Vali Kỹ Sư Sửa Chữa:

Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa kỹ sư loại lớn gồm nhiều món đồ dụng cụ cho kĩ sư nhí như: cưa, búa, kìm, ốc vít, cờ lê… Bộ đồ chơi phù hợp với các bé trai từ 2 tuổi trở lên. Chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp không gây độc hại cho bé. Bộ đồ chơi giúp rèn luyện đôi tay và tạo hứng thú với nghề kỹ sư cho bé.

Chất liệu: Nhựa an toàn

Giá: 100.000đ

Vali kỹ sư sửa chữa
Vali kỹ sư sửa chữa

9.Đồ Chơi Mô Phỏng Sửa Chữa:

Bộ đồ chơi sửa chữa với nhiều mẫu và chi tiết đa dạng giúp bé nhận biết các dụng cụ sửa chữa có trong nhà. Phát triển khả năng vận động và sự linh hoạt của đôi tay. Rèn luyện sự ngăn nắp, gọn gàng cho trẻ từ nhỏ. Đồ chơi làm từ nhựa cao cấp an toàn với trẻ nhỏ nên bố mẹ có thể an tâm để bé vui chơi

Chất liệu: Nhựa an toàn

Giá: 200.000đ

Bộ Đồ Chơi Sửa Chữa Cho Bé Trai
Đồ Chơi Mô Phỏng Sửa Chữa

Trên đây, chúng ta đã cùng đi qua 9 bộ đồ chơi sửa chữa cho bé trai. Và không riêng gì các bé trai, những bé gái cũng có thể chơi các món đồ chơi này. Chúng mang lại những lợi ích to lớn về mặt nhận thức cho bé, phát huy sự khéo lép và linh hoạt của đôi tay. Bố mẹ cũng có thể dùng như món đồ chơi giáo dục sớm cho bé. Hãy thường xuyên theo dõi Ohay.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin về những món đồ chơi thú vị cho bé nhé!

Xếp hạng bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *